0903279893

Mối gây ra nguy cơ đổ sập – Ai cũng cần phải biết?

Ngôi nhà vừa là nơi che mưa che gió vừa là nơi gia đình sum vầy sinh hoạt. Sự thân quen và an toàn là cảm giác mỗi khi chúng ta trở về nhà. Nhưng một ngày bạn chợt phát hiện ngôi nhà không an toàn như những gì bạn nghĩ và nguyên nhân đến từ một vị khách chẳng hề thân quen một chút nào – mối.

TÁC HẠI DO MỐI GÂY RA

Mối ăn các cấu kiện, đồ dùng bằng gỗ trong nhà làm cho các cấu kiện có tác dụng nâng đỡ bị suy yếu. Đổ sập là điều hoàn toàn có thể xảy ra tại một số vị trí:

1. MỐI TỦ BẾP

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

2. MỐI KHUÔN CỬA

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

3. MỐI TRONG TƯỜNG NHÀ

Mối làm tổ dưới nền công trình nhẹ thì sụt lút, nặng có thể dẫn đến nghiêng nhà đổ sập. Trong quá trình hoạt mối liên tục đắp đất để tạo đường đi lấy nước và tìm kiếm thức ăn. Nơi chúng đi qua để lại đầy rẫy nấm mốc và vi khuẩn. Các cấu kiện: khuôn cửa, bức vách trang trí trên cao hoặc các vật dụng như tủ bếp, kệ, giá sách bị mối ăn rỗng bên trong hoàn toàn có thể đổ sập bất cứ lúc nào. Mối không ăn được vữa và xi măng, nhưng chúng có thể đục xuyên tường để tìm nguồn thức ăn mới nhờ một loại axit đặc biêt.

Chia sẻ:

1 bình luận về “Mối gây ra nguy cơ đổ sập – Ai cũng cần phải biết?”

Viết một bình luận