0903279893

Diệt mối bằng giấm

Diệt mối bằng giấm là giải pháp ngay tức thời nếu chủ nhà nghi ngờ rằng một số loài mối đang sống và sinh sản trên tài sản, đó là một vấn đề nghiêm trọng. Giải pháp tốt nhất trong trường hợp này là gọi một máy diệt mối đủ tiêu chuẩn để kiểm tra và xử lý. Nếu không có cơ hội thuê một chuyên gia kiểm soát dịch hại, hầu hết các chủ nhà có xu hướng tự mình thoát khỏi mối. Một trong những biện pháp khắc phục tại nhà nổi tiếng là diệt mối bằng giấm.

Diệt mối bằng giấm cần chuẩn bị những gì?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Quy trình diệt mối bằng giấm

Bước 2: Xử lý sự phá hoại cục bộ của mối bằng giấm

Bước 1: Xác định vị trí mối

Bước đầu tiên, kiểm tra nhà của bạn trong nhà và bên ngoài. Đi dọc theo chu vi của ngôi nhà của bạn. Cố gắng xác định vị trí các phòng trưng bày mối, tổ, ống bùn trên / bên trong các bức tường, trong nền tảng và dọc theo đường ống. bạn nên tìm cái gì? Đầu tiên, bằng chứng về mối mọt giống như mùn cưa xung quanh lan can sàn, cột và các cấu trúc bằng gỗ. Thứ hai, sự hiện diện của các lỗ nhỏ (mở hoặc bịt kín bằng bùn) trên cấu trúc gỗ. Thứ ba, hoạt động của những con bọ nhỏ màu đen, nâu hoặc kem trông giống như kiến. Thứ tư, đống cánh dài gần công trình gỗ. Đây là tất cả các dấu hiệu của mối mọt trong khu vực.

Bước 2: Xử lý sự phá hoại cục bộ để diệt mối bằng giấm

Trong thực tế, có rất nhiều phương pháp tự nhiên làm thế nào để tiêu diệt sâu bệnh phá hoại gỗ. Chúng thân thiện với môi trường và dễ sử dụng. Chà, bạn có thể bôi giấm để diệt mối theo bốn cách:

1. giấm ở dạng nguyên chất
2. giấm hòa tan trong nước với tỷ lệ pha loãng 1: 1
3. giấm với nước chanh (5 oz giấm cho mỗi lần vắt chanh tươi)
4. giấm trắng với dầu ô liu (1 một phần giấm trên 4 phần dầu ô liu)

Phương pháp thứ hai và thứ ba có hiệu quả để loại bỏ mối mọt hiện đang nhìn thấy. Các giải pháp giấm sẽ giữ cho các loài gây hại tiêu thụ gỗ khác tránh sử dụng các khu vực được xử lý hoặc ống bùn. Xịt vào các góc của các tòa nhà và khu vực nơi mối có thể ăn và xâm nhập vào nhà. Các hỗn hợp sẽ dễ dàng ngâm qua các lỗ và vết nứt và diệt mối bằng giấm và nước chanh. Bản thân chanh có chứa d-limonene là chất độc đối với sâu hại gỗ. Nó giết chết mối bằng cách phá hủy hệ thống tiêu hóa của chúng.

Bước 3: Làm thế nào để áp dụng giấm chống lại gỗ khô và mối mọt dưới mặt đất

Xịt giấm hoặc dung dịch của nó lên gỗ hoặc trực tiếp lên những con mối gỗ khô trong khu vực bị nhiễm khuẩn, bơm nó vào các lỗ đá và lỗ vào. Tuy nhiên, bạn cũng có thể khoan lỗ trên gỗ bị nhiễm khuẩn và bơm giấm qua chúng.

Nếu mối mọt dưới mặt đất đã đột nhập vào nhà của bạn, hãy bơm dung dịch vào các đường hầm bùn hoặc hang để diệt mối bằng giấm tại nguồn. Trên thực tế, các loài dưới mặt đất ở Hoa Kỳ không xây dựng các gò đất, chúng có tổ dưới lòng đất bên ngoài ngôi nhà. Họ tìm đường đi qua các ống trú ẩn và đào hang vào nhà để tìm gỗ.

Ngoài ra, hỗn hợp giấm trắng và dầu ô liu là một chất đánh bóng đồ gỗ hoàn hảo. Áp dụng nó với một miếng vải sợi mềm. Vì vậy, lớp bảo vệ này sẽ giữ mối mọt đi.

Bước 4: Rút lui khu vực

Cho phép tối đa ba ngày cho đến khi giấm phát huy hết tác dụng. Có thể mất khoảng hai bốn tuần để diệt mối bằng giấm, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của mối. Hơn nữa, một số thành viên mối có thể tồn tại vì một số lý do. Do đó, bạn có thể rút lui vùng bị nhiễm khuẩn và đảm bảo rằng bạn loại bỏ toàn bộ thuộc địa trong trường hợp này.

Một số lưu ý khi diệt mối bằng giấm

Bấm nút sửa để thay đổi đoạn văn này. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Chia sẻ:

Viết một bình luận