0903279893

Thuốc diệt mối PMS 100CP

DIỆT MỐI SINH HỌC luôn tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất và lấy đó làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Nội dung bài viết được trích dẫn và tham khảo từ Thái Nam Hưng – Nhà sản xuất trực tiếp thuốc diệt mối PMS 100CP tại Việt Nam và SDS (bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất) của sản phẩm.

Thông tin cơ bản về thuốc diệt mối CISLIN 2.5EC

  • Tên thương mại: PMS 100CP
  • Thương hiệu: Công ty cổ phần Thái Nam Hưng
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Thành phần: Natri flosilicat (Na2SiF6 80%) + Kẽm Clorua (ZnCL2 20%)
  • Tác dụng: Thuốc trừ mối chuyên dụng cho công trình xây dựng
  • Quy cách: Bao 5kg, bao 10kg
  • Dạng: Bột

Ưu điểm và công dụng nổi trội của thuốc diệt mối PMS 100CP

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối PMS 100CP

Thuốc diệt trừ mối PMS 100 được sử dụng trộn với cát hoặc đất mịn tạo hàng rào ngăn mối xâm nhập từ dưới lòng đất phá huỷ công trình.
Định mức sử dụng thuốc diệt trừ mối PMS 100 phòng chống mối công trình:
– Đối với hào chống mối: 12 -14 kg/m3 đất
– Đối với mặt sàn: 01 – 02 kg/m2, rải đều từng lớp
Không sử dụng ngay mà phải trộn thuốc trừ mối PMs 100 với đất, trong quá trình sử dụng phải đeo mặt nạ phòng độc và các trang thiết bị bảo hộ theo quy định.
Khi sử dụng thuốc trừ mối PMs 100 dạng bột này để diệt mối cho vườn cây trồng nhất thiết phải tham khảo ý kiến của chuyên gia, tránh tình trạng sử dụng bừa bãi làm chết cây và ô nhiễm đất

An toàn sử dụng thuốc diệt mối PMS 100CP​

Thuốc diệt trừ mối PMs 100 nói chung có chút ảnh hưởng đến người sử dụng, không hề nguy hiểm nếu sử dụng đúng cách, đúng kỹ thuật, cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng và nghe thêm tư vấn của nhà chuyên môn
– Hãy mặc quần áo bảo hộ lao động, mang găng tay và trang bị bảo vệ mắt (kính, mặt nạ) khi làm việc, tiếp xúc thuốc trừ mối PMs 100
– Tránh để thuốc diệt mối dính nhiều vào da, quần áo và hãy giặt thường xuyên. Trong trường hợp bị thuốc đổ vào người, hãy thay ngay quần áo bị dính nhiều thuốc và giặt trước khi mặc lại do thuốc diệt mối kích ứng da đối với con người: Rửa tay và phần da để hở trước bữa ăn và sau khi làm việc với thuốc diệt trừ mối PMs 100.

Sơ cứu thuốc diệt mối PMS 100CP

Trường hợp thuốc diệt trừ mối PMs 100 bị dính vào da, hãy rửa kỹ ngay với xà bông và nhiều nước.
– Trong khi sử dụng thuốc diệt trừ mối PMs 100 không được ăn uống hoặc hút thuốc
– Không để thuốc diệt trừ mối PMS 100 gần tầm với của trẻ em, để đảm bảo an toàn cho các bé nên cất gọn tránh xa tầm nhìn các bé.
– Không để thuốc diệt trừ mối PMs 100 gần thức ăn hay vật nuôi, thuốc bột diệt trừ mối PMs 100 độc cho cá và các thuỷ sinh vật khác, đừng để thuốc hoặc vật chứa thuốc nhiễm vào ao, mương hoặc rãnh nước ảnh hưởng đến mối trường sống, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
– Trường hợp ngộ độc thuốc diệt trừ mối PMs 100 hoặc nếu cảm thấy khó chịu, nên đi khám bệnh ngay (đưa vỏ nhãn thuốc bột diệt mối cho y bác sĩ ngay nếu có thể được)

Bảo quản thuốc diệt mối PMS 100CP

Giá thuốc diệt mối PMS 100CP (Cập nhật 2019)

Xem thêm các loại thuốc diệt mối khác:​

Chia sẻ:

Viết một bình luận