0903279893

Diệt mối sàn gỗ

Diệt mối sàn gỗ

Cách diệt mối sàn gỗ hiệu quả nhất là dùng phương pháp diệt mối lây nhiễm. Gỗ từ lâu đã là vật liệu không thể thiếu trong thiết kế nội thất ở nước ta bởi đây là vật liệu gần gũi với thiên nhiên, tạo không gian ấm cúng, sinh khí cho ngôi nhà. Chính vì vậy sàn gỗ ngày càng được ưa chuộng không chỉ trong gia đình mà ngay cả các khu chung cư, đô thị hiện đại như Royal City, Time City, Keang Nam… các chủ đầu tư đều chỉ định dùng sàn gỗ để áp dụng trong thiết kế thất của căn hộ. Tuy nhiên, một vài năm trở lại đây, mối đô thị xuất hiện ngày càng nhiều, thậm chí nhiều công trình vừa mới xây xong đã phát hiện mối sàn gỗ? Vậy đâu là nguyên nhân?

Tham khảo dịch vụ:

Công ty diệt mối uy tín | “25 năm” kinh nghiệm | Since 1993

Diệt mối tận gốc tại Hà Nội | Có mặt “nhanh” sau 30 phút gọi

Dịch vụ diệt mối tại nhà | “Miễn phí” khảo sát | Gọi ngay

Diệt mối sinh học | “An toàn” cho phụ nữ mang thai, người già, trẻ nhỏ

Nguyên nhân sàn gỗ có mối?

Mối rất thích làm tổ dưới sàn gỗ bởi bên dưới sàn là hệ thống khoang rỗng tuyệt vời cho mối sinh sống và phát triển. Ngoài ra sàn gỗ còn là nơi cung cấp nguồn thức ăn dồi dào cho mối vì thế số lượng cá thể mối tại đây là rất đông.

Tại sao bạn nên lo lắng khi phát hiện mối sàn gỗ?

Nếu gia chủ là người sành về đồ gỗ và sử dụng đồ gỗ làm nội thất chủ đạo cho căn nhà thì không gian ấm cúng có thể biến thành thảm họa trong nháy mắt. Bất kể chiếc tủ sách, tủ quần áo, kệ ti vi, khuôn cửa… tiếp giáp với sàn gỗ đều có thể trở thành miếng mồi tiếp theo của lũ mối. Cơn ác mộng thực sự mà bạn không muốn nó xảy là là khi phải thay hết chúng với số tiền không hề nhỏ.

Phòng chống mối cho sàn gỗ?

– Dùng các loại gỗ đủ tốt để chúng không trở thành nguồn thức ăn dồi dào cho mối.

– Hạn chế lau sàn gỗ bằng nước, hơi đọng lại dưới sàn có thể tạo độ ẩm mối sinh sống và phát triển

– Phun phòng mối cánh xâm nhập 2 lần/năm vào đầu tháng 3 và tháng 7 âm lịch.

Khi phát hiện mối sàn gỗ chúng ta nên làm gì?

Không nên phun xịt bất kỳ loại hóa chất diệt côn trùng nào lên tường, kê hoặc tháo dỡ đồ đạc cách xa tường. Gọi điện thoại nhờ chuyên gia tư vấn hoặc tham khảo thêm thông tin sẽ giúp bạn có thêm nhiều phương án xử lý. Liên lạc với người hàng xóm để thống tiến hành xử lý đồng bộ nâng cao hiệu quả diệt.

Hướng dẫn cách diệt mối cho sàn gỗ?

Bấm nút sửa để thay đổi đoạn văn này. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Xem thêm các bài viết khác:

– Cách diệt mối tủ bếp

– Cách diệt mối sàn gỗ

– Cách diệt mối cửa gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *