02462627775

Thuốc diệt muỗi diệt côn trùng hiệu quả tốt nhất không độc hại

Thuốc diệt muỗi diệt côn trùng chỉ có thể tự phun khi thực sự hiểu về chúng.

Trước kia các hộ gia đình hoàn toàn có thể mua thuốc diệt muỗi côn trùng khi có một chút kiến thức về cách pha, cách sử dụng hóa chất và cách phun có thể về tự xử lý muỗi trong nhà hiệu quả.

Trên mỗi sản phẩm, bao bì, nhãn mác đều ghi rất rõ và chi tiết: Thành phần, cách pha, hướng dẫn sử dụng

Ở Việt Nam hiện nay, có nhiều loại thuốc diệt muỗi, thuốc diệt côn trùng hiệu quả được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Tuy nhiên, muỗi ngày càng trở lên kháng thuốc do tình trạng người dân sử dụng thuốc diệt côn trùng bừa bãi. Các đơn vị kém uy tín sử dụng không đúng kỹ thuật thậm chí còn sử dụng các loại thuốc diệt muỗi côn trùng kém chất lượng.

Giải quyết thực trạng muỗi kháng thuốc hiện nay, các Trung Tâm y tế dự phòng, các đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi khuyến cáo. Để công tác diệt muỗi, côn trùng thực sự hiệu quả cần kết hợp một số biện pháp phun và hóa chất sử dụng.

Các loại thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng hiệu quả được các Trung Tâm y tế dự phòng, các đơn vị cung cấp dịch vụ diệt muỗi chất lượng thường sử dụng:

Thuốc diệt muỗi FENDONA 10SC: thuốc không có mùi, không gây hoen ố. Thuộc dòng cao cấp nhất và được sử dụng rộng rãi nhất. Thuốc diệt muỗi Fendon 10SC có quy cách chai 1 lít, chai 500ml, 50ml và gói 5ml

Thuốc diệt muỗi Cracdown 10SC :sản phẩm của Bayer , là loại thuốc chuyên dùng để diệt Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến. Thuốc có tác dụng tồn lưu lâu trên bề mặt sau khi xử lý, không làm hoen ố mặt xử lý.

Thuốc diệt muỗi côn trùng AQUA RESIGEN 10.4 EW: Là chế phẩm diệt muỗi số 1 của Hãng Bayer, với liều lượng cực nhỏ giúp tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả tối đa.

Thuốc diệt muỗi Map Permethin 50EC: sản phẩm của Anh Quốc

Thuốc diệt muỗi Permecide 50Ec: Sản phẩm của Ấn Độ

Thuốc diệt muỗi Icon 2.5 CS: là chế phẩm diệt côn trùng của Syngenta Thụy Sỹ, sản phẩm được Tổ Chức Y Tế Thế Giới Khuyên dùng. Dùng để diệt Muỗi, Gián, Kiến, Ruồi. Phun tồn lưu hoặc tẩm mùng (màn).

Thuốc ALÉ 10SC là chế phẩm diệt côn trùng dân dụng phổ rộng – sản phẩm hàng đầu của Anh Quốc, sử dụng phòng trừ côn trùng gây hại cho các khu dân cư như : nhà ở, khách sạn, trường học, bệnh viện, doanh trại quân đội, chuồng trại chăn nuôi, nhà máy chế biến thực phẩm, chế biến thức ăn gia súc, kho tồn trữ nông sản,…

Lưu ý:

  • Phối hợp các loại thuốc diệt côn trùng với nhau cùng gỗ, khác nhóm,… đúng thứ tự nhóm nào cần pha trước, nhóm nào cần pha sau.

  • Thuốc nào pha được với nước, thuốc nào phải pha với dầu…

Do đó, các gia đình không nên tự ý mua thuốc về pha chế, không đúng cách pha, không đúng tỷ lệ, nồng độ sẽ gây độc cho bản thân và gia đình.

Thuốc diệt muỗi, thuốc diệt côn trùng trên được bộ y tế khuyên cáo sử dụng

  • Đa phần các chế phẩm này đều được kiểm tra, đánh giá mức độ ảnh hưởng đến người và động vật. Khi tiếp xúc nhiệt độ môi trường bên ngoài lâu nó dễ dàng phân hủy nên an toàn cho người, động vật máu nóng

  • Nhược điểm của các loại thuốc diệt muỗi: Độc với thủy sinh, ong không nên rửa bình phun đổ ao hồ, không phun thuốc vào khu vực bể cá, khu vực có tổ ong.

Với dịch vụ diệt muỗi tại Hà Nội, quý khách có thể lựa chọn loại thuốc diệt muỗi theo yêu cầu hoặc lựa chọn các thuê trọn gói dịch vụ.

Quý khách ở tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, có nhu cầu mua thuốc diệt muỗi và thuê dịch vụ phun thuốc diệt muỗi. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và rất mong được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *