0903279893

test

Nhà bị mối xông và bạn đang cảm thấy:

 • Không “an toàn” khi mà mọi thứ có thể đổ sập bất cứ lúc nào.
 • “Sợ hãi” mỗi khi có mối cánh bay ra hay “rùng mình” vì xung quanh đầy rẫy những con côn trùng gớm ghiếc.
 • “Lo lắng” không biết mối xông vào nhà là điềm tốt hay xấu?
 • Lại phải “tốn kém” cả chục triệu để sửa chữa hoặc thay đồ mới.
 • Không biết mối có cắn hay gây bệnh” gì không.
 • Ngôi nhà mình trông thật xấu xí, “ngại ngùng” mỗi khi khách đến chơi.
 • “Đau xót” vì ngôi nhà có thiết kế đẹp hoặc cổ kính bị mối ăn không thương tiếc.

Giải pháp hoàn thiện mà chúng tôi mang lại:​

 • Diệt tận gốc 100% tổ mối bằng kinh nghiệm 25 năm tích lũy trong nghề.
 • Phương pháp diệt mối lây nhiễm là thành quả của TS Ngô Đức Minh (giám đốc trung tâm) cùng các cộng sự sau nhiều năm nghiên cứu. Tại Hà Nội, chúng tôi là đơn vị duy nhất nắm giữ bí quyết được truyền lại từ chính người thầy quá cố của mình.
 • Tuyệt đối không phun xịt hóa chất sau khi xử lý như một số đơn vị khác thường làm. Vì vậy nó là an toàn tuyệt đối cho con người và vật nuôi trong nhà. Kể cả phụ nữ mang thai cũng không hề bị ảnh hường.
 • Có tác dụng bảo vệ tài sản của gia đình ngay 5 phút sau khi đặt hộp. Không cần đào bới đục phá, mọi  quá trình sinh hoạt trong gia đinh vẫn diễn ra bình thường.

Những ai nên sử dụng dịch vụ?

Quy trình thực hiện:

– Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra, khảo sát toàn bộ công trình để tìm ra các vị trí mối đang phá hoạidự báo các vị trí có nguy cơ cao có thể sẽ bị mối mọt tấn công. Công việc đòi hỏi nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và óc phán đoán để tìm đúng tổ chính và tổ phụ. Tại Bterm – Trung Tâm Diệt Mối Sinh Học, kỹ thuật viên chính quy phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm hoặc đã từng xử lý 1.500 công trình trở lên.

– Để khách hàng tin tưởng vào Trung Tâm Diệt Mối Sinh Học và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Việc khảo sát tại nhà của quý khách hàng được thực hiện hoàn toàn miễn phí. Sau khi báo giá, khách hàng đồng ý mới tiến hành ký hợp đồng dịch vụ.

– Khách hàng vui lòng tạm ứng trước 50% giá trị hợp đồng để kỹ thuật có thể bắt tay vào thực hiện ngay công việc.

– Nhân viên kỹ thuật tiến hành đặt hộp nhử mối Bterm tại những vị trí đang có mối phá hoại và những khu vực có nguy cơ cao. Khi phát hiện hộp nhử mối, mối thợ sẽ báo động cho cả tổ rằng phát hiện 1 kho thức ăn béo bở vì vậy chúng sẽ kéo cả họ hàng hang hốc vào đây để khai thác lâu dài.

– Hộp nhử mối Bterm là hộp nhử mối chuyên dụng có thiết kế riêng phù hợp với mọi vị trí, ngóc ngách trong nhà. Hộp có sức hấp dẫn đặc biệt là một trong những lợi thế khi làm dịch vụ của chúng tôi.

Sau 5-7 ngày kể từ khi đặt hộp, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra hộp nhử mối để theo dõi  tiến độ mối ăn vào hộp. Từ đó ra quyết định phun thuốc hoặc lên phương án hiệu chỉnh, thay thế, bổ xung hộp để thu được hiệu quả tốt nhất.

Nhân viễn kỹ thuật tiến hành phun chế phẩm lây nhiễm sinh học PMC 90DP vào hộp nhử mối khi nhận thấy lượng mối thợ vào ăn tập trung tại hộp đã đôngMục đích của việc phun thuốc không phải để tiêu diệt những con mối thợ này mà là lợi dụng chúng mang thuốc về tổ lây nhiễm cho các cá thể khỏe mạnh khác bao gồm cả mối vua và mối chúa. Từ đó tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.

Từ 5-7 ngày sau khi phun thuốc, nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra đánh giá kết quả diệt mối tại nhà. Kết thúc quy trình diệt mối khách hàng thanh toán 50% phí dịch vụ còn lại.

– Chúng tôi thường xử lý trong khoảng từ 15 – 21 ngày. Tuy nhiên, thời gian xử lý có thể kéo dài hơn tùy thuộc vào tiến độ mối vào ăn tại hộp.

– Thời gian 13 tháng từ ngày xử lý + bảo hành. Nếu mối quay trở lại khách hàng không phải trả bất cứ 1 khoản phí nào khác cho công tác bảo hành này.

Khách hàng nói:

"Tôi đang mang thai tháng thứ 6 nên rất cẩn thận trong việc tiếp xúc với hóa chất. Đó là lý do vì sao tôi chọn dịch vụ của Trung Tâm Diệt Mối Sinh Học".
Chị Lan
282 Bà Triệu Hà Đông
"Dịch vụ của Trung Tâm Diệt Mối Sinh Học tốt quá! Bảo hành có 1 năm, nhưng nhà tôi 5 năm rồi mà vẫn chưa thấy mối quay trở lại. Cám ơn Trung Tâm!".
Bác Thắng
191 Dịch Vọng Cầu Giấy
"BIDV luôn đòi hỏi sự chuyên nghiệp khi làm việc với các đối tác. dịch vụ của Trung Tâm Diệt Mối Sinh Học rất chuyên nghiệp, tôi hài lòng về điều này."
Anh Huân
BIDV Trần Hưng Đạo
"Tôi vẫn thường được Trung Tâm gọi điện hỏi thăm 2 lần/năm về hiện trạng mối của nhà mình. Họ đã làm điều này suốt 4 năm nay, điều này làm tôi cảm thấy thật hạnh phúc."
Cô Hoa
245 Minh Khai, Hai Bà Trưng

Khách hàng đã tin dùng:

LIÊN HỆ NGAY

Trong khi bạn đắn đo, thì mối vẫn đang “gặm nhấm” điên cuồng đồ đạc nhà bạn bất kể ngày đêm, “nguy cơ” phải thay toàn bộ đã hiện hữu trước mắt. Bạn muốn sử dụng “dịch vụ” của chúng tôi để chắc chắn 100% tổ mối trong công trình được diệt “hoàn toàn”.

Đội ngũ của chúng tôi:

Văn Bắc

Sinh năm: 1986
Chức vụ: Kỹ thuật
Tốt nghiệp: Đại Học Lâm Nghiệp K26
Hồ sơ: 2.500 công trình
Kinh nghiệm: 7 năm

Văn Lợi

Sinh năm: 1986
Chức vụ: Kỹ thuật
Tốt nghiệp: Đại Học Lâm Nghiệp K17
Hồ sơ: 3.500 công trình
Kinh nghiệm: 12 năm

Xuân Cường

Sinh năm: 1976
Chức vụ: Kỹ thuật
Tốt nghiệp: Đại học Lâm Nghiệp K21
Hồ sơ: 1.500 công trình
Kinh nghiệm: 5 năm

Ngọc Hưng

Sinh năm: 1976
Chức vụ: Quản lý kỹ thuật
Tốt nghiệp: Đại học Lâm Nghiệp K26
Hồ sơ: 10 năm viện phòng mối Hà Nội
Kinh nghiệm: 15 năm

BTERM – TRUNG TÂM DIỆT MỐI SINH HỌC

– Địa chỉ: 111B11 Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

– Cửa hàng: Số 9 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

– Email: Contact@dietmoisinhhoc.com

– SĐT: 024.6262.7775