02462627775

Phun thuốc diệt muỗi và những tuyệt chiêu giúp nhà sạch bóng muỗi

Muỗi là nguyên nhân lây truyền nhiều dịch bệnh rất nguy hiểm, việc phòng và chống muỗi hàng năm của nước ta càng trở nên bức thiết và tiêu tốn rất nhiều tiền của công sức. 

Với cách rất đơn giản đó là bạn hãy sử dụng những mẹo đuổi muỗi dưới đây kết hợp phun thuốc diệt muỗi để muỗi không còn trong nhà bạn nữa.

Chống muỗi bằng tỏi

Nghiền nát tỏi và cho vảo bát, đặt bát ở góc phòng hay những nơi muỗi thường bay tới. Tinh dầu trong tỏi khiến muỗi khó chịu và sẽ tránh xa.

Chống muỗi bằng vỏ cam, quýt

Sử dụng đốt vỏ cam, quýt hay chanh trong phòng để đuổi muỗi hay các côn trùng khác. Khi đốt bạn có thể đóng kín cửa, công trùng sẽ bị ngạt và rơi xuống sàn hoặc khi đôt mở cửa phòng để muỗi bay ra khỏi phòng nhé.

Diệt muỗi bằng nước đường

Dùng một ít nước đường, để trong thau nhỏ, lắc qua vài lần cho đường bám vào thành thau. Đặt thau ở gần hang ổ của muỗi, nghe mùi đường, chúng sẽ bay vào và sập bẫy trong thau.

Diệt muỗi bằng xà phòng

Nếu nhà có vườn cây, pha một ít xà phòng vào thau nước đặt gần đó, muỗi sẽ bay vào đẻ trứng và bị dung dịch xà phòng tiêu diệt.

Đuổi muỗi bằng băng phiến

Dùng băng phiến (viên long não): Khi bạn xác định được sự tồn tại của ấu trùng trong chậu cây, hãy hòa tan một ít băng phiến với nước rồi tưới cây như bình thường. Lưu ý không nên pha dung dịch nước băng phiến quá đậm đặc vì sẽ gây hại cho cây.

Một số tuyệt trên mang tính chất đuổi muỗi, để muỗi không còn trong nhà bạn nữa nhất thiết phải diệt muỗi. Phun thuốc diệt muỗi. Sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi.

Yêu cầu đầu tiên đối với dịch vụ phun thuốc diệt muỗi là tính an toàn bởi khi nói đến hóa chất thì cảm giác đầu tiên của mỗi người là độc hại.

Nhận thức rõ yêu cầu đó, TRUNG TÂM DIỆT MỐI SINH HỌC, đơn vị nhà nước, hơn 22 năm kinh nghiệm diệt mối và côn trùng gây hại. Chế phẩm từ kết quả nghiên cứu của tập thể lãnh đạo Trung tâm sử dụng kết hợp những loại thuốc chất lượng cao, an toàn của các hãng lớn trên thế giới như BASF (CHLB Đức), Syngenta (Thụy Sỹ), Hockley (Anh quốc), Agropharm (Anh quốc), Hand Associates (Anh quốc), Sumitomo (Nhật Bản),…

Cũng nhằm đảm bảo yếu tố an toàn cho người sử dụng, Trung tâm đã xây dựng quy trình chuẩn trong cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, trung thực và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Trong quy trình đó, những việc làm nhỏ nhất cũng được các kỹ thuật viên lưu ý để tránh không làm ảnh hưởng tới khách hàng.

Chất lượng dịch vụ của Trung tâm đã được khẳng định bởi hơn 20 ngàn khách hàng trong hơn 20 năm xây dựng thương hiệu dịch vụ. Chúng tôi hoàn toàn tự tin khẳng định rằng Dịch vụ diệt mối, phun thuốc diệt muỗi là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng gây hại.

Khi sử dụng một dịch vụ, bạn có quyền được hưởng dịch vụ với chất lượng tốt nhất và sự tôn trọng nhất.

Hãy liên hệ với Trung tâm KHKT Lâm Nghiệp qua các số máy 09032 79 893 | 0912 066 466 – 0485 888 590 để sử dụng và cảm nhận sự khác biệt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *