02462627775

Phòng chuột lâu dài hiệu quả với dịch vụ diệt chuột tại nhà

Sử dụng dịch vụ diệt chuột tại nhà là một cách xử lý chuột hiệu quả các gia đình nên cân nhắc và lựa chọn.

Chuột cống, chuột nhắt chắc chắn nhà nào cũng có chỉ khác là ít hay nhiều. Con cái sinh sản khoảng 5 tới 10 con mỗi lứa và giai đoạn mang thai là 19 ngày. Chuột sơ sinh không mở mắt được ngay và không có lông. Bộ lông bắt đầu phát triển vài ba ngày sau khi sinh, đôi mắt mở sau khi sinh khoảng 1-2 tuần. Con đực trưởng thành sinh dục sau khoảng 6 tuần và con cái là khoảng 8 tuần, nhưng cả hai giới có thể sinh sản sớm từ khi được năm tuần.

Dân số chuột có thể tăng lên rất nhanh, chúng sinh sản quanh năm sẽ rất nghiêm trọng chuột xâm nhập vào trong ngôi nhà của chúng ta lộng hành. Chúng hủy hoại tài sản, nguy hiểm hơn là chúng lây nhiều bệnh nguy hiểm cho con người. Các bệnh phổ biến mà chuột thường truyền nhiễm lây cho con người: bệnh nhiễm khuẩn Salmonela, bệnh thương hàn, nhiễm khuẩn E.coli và bệnh lao. Chuột cũng mang theo bọ chét, ve và con bét có thể gây sốt và các phản ứng dị ứng cấp tính nguy hiểm.

Phát hiện trong nhà có các vết cắn phá đồ đạc, giấy bị cắn nát, phân chuột và nước tiểu chuột trong nhà, đêm thấy tiếng sột soạt kêu chí chóe chắc chắn nhà bạn có nhiều chuột.  Để bảo vệ ngôi nhà và sức khỏe của người thân trong gia đình mọi người cần diệt chuột trong nhà luôn và ngay do chuột sinh sản rất nhanh, không diệt sớm chuột phát triển thành 1 quần thể chuột.

Dịch vụ diệt chuột tại nhà cách diệt chuột hiệu quả

Chuột phát triển rất nhanh và quấy phá, phá hoại tài sản, gây ô mất vệ sinh nơi chúng bò tới và mang dịch bệnh. Nếu không tự xử lý được, dịch vụ diệt chuột tại nhà của chúng tôi sẽ giúp các gia đình không còn mối nguy hại và bóng dáng của chuột.

Chuột có bộ não phát triển, đặc tính phản xạ có điều kiện, chính vì thế chuột rất “khôn”, nên việc diệt chuột phải đòi hỏi tuân thủ theo những quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt, đó lý giải tại sao các hộ gia đình không có kiến thức vê chuột không thể diệt chuột hiệu quả.

Chuột là loài động vật dễ dàng thích nghi môi trường sống mới, chúng di chuyển liên tục đến nơi có điều kiện thức ăn, nơi ở thuận lợi để tồn tại nên quy trình diệt chuột cần tiến hành hàng tháng, định kỳ hàng năm.

Với kinh nghiệm chuyên môn  lâu năm về loài động vật xương sống này, đơn vị diệt chuột cho các công trình trường học, cơ quan, nhà hàng được khách hàng đánh giá cao. Dịch vụ diệt chuột chúng tôi đến khảo sát xác định vùng chuột hay nui tới và xác định tổ chúng dùng các biện pháp đặt bẫy, đặt mồi bả … đảm bảo an toàn không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt gia chủ.

Ngoài công tác diệt chuột, để phòng công trình nhà mình không còn thu hút lũ chuột bên ngoài vào nhà  các gia đình cần nên chú ý công việc sau:

  • Chuột rất thính, không nên để thực phẩm, thức ăn bên ngoài mà không đóng nắp chắc.

  • Thùng rác có nắp đậy kính

  • Ống cống cần được chát kỹ không có khe hở cho chuột trú ngụ bên trong

Đuổi chuột vào trong nhà hiệu quả bạn có thể nuôi mèo: Chỉ cần nghe tiếng mèo kêu thôi là lũ chuột đã sợ run, không dám mò đến phá đồ đạc, thức ăn của gia đình bạn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *