02462627775

Diệt kiến tận gốc với thuốc diệt kiến lan truyền Maxfoxe Quantum

Cách diệt kiến tận gốc hiệu quả với bả thuốc diệt kiến Maxforce Quantum

Kiến bò lên giường, tủ quần áo, thức ăn … sự xuất hiện của chúng gây cho chúng ta nhiều phiền phức. Đặc biệt đối với trẻ con khi bị đốt sẽ sưng, đó tấy lên. Các gia đình cần tìm cách diệt kiến tận gốc hiệu quả để đuổi chúng ra khỏi nhà.

Muốn diệt các loại kiến tận gốc, người ta nghĩ ngay đến việc phải sử dụng thuốc diệt kiến sinh học,bả gel diệt kiến tận gốc, với tính năng bả lan truyền tiêu diệt tận gốc ổ kiến không độc hại cho người sử dụng và thân thiên với môi trường.

Thông tin thuốc diệt kiếm Maxforce Quantum

  • Tên sản phẩm: MAXFORCE QUANTUM

  • Quy cách đóng gói: dạng tuýt 30g

  • Hoạt chất: Imidacloprid: 0,03% w/w và 99,97% w/w phụ gia.

  • Sản phẩm độc quyền của: BASF (CHLB Đức)

  • Sử dụng: đặt bả diệt kiến sinh học diệt kiến tận gốc

  • Hiệu quả kéo dài trên 3 tháng.

  • Hiệu quả nhanh, an toàn, dễ sử dụng

Cách dùng thuốc diệt kiến dang lan truyền Maxfoce Quantum

Thuốc diệt kiến Maxfoxe Quantum dạng gel, nhỏ 1 ít bằng hạt đậu, khoảng 0.2-0.5g/ 1 điểm. Chia thức ăn ra làm nhiều điểm, đặt vào lối đi của kiến hoặc những chỗ ra vào của tổ kiến. Có thể trộn bả với 1 ít dầu ăn, nhưng không được trộn với chất độc khác để diệt kiến và gián

Cơ chế diệt : Thức ăn có độc tố sẽ được kiến tha về tổ cho toàn bộ tổ kiến ăn và khiến toàn bộ tổ kiến bị tiêu diệt sau đó.

Thuốc diệt kiến sinh học Maxforce Quantum diệt kiến hoàn toàn tại khu vực được xử lý, thích hợp dùng ở mọi nơi: trong nhà, khuôn viên, nhà hàng, khách sạn, khu vực chứa thức ăn,quầy bia rượu… hay ngay cả trong phòng ngủ, tủ quần áo và tất nhiên là những nơi kiến quấy nhiễu. Sản phẩm bả diệt kiến sinh học đang bán chạy, được thị trường và khách hàng tin dùng bởi hiệu quả & chi phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *