02462627775

Dịch vụ diệt gián tại nhà hiệu quả

Dịch vụ diệt gián đang ngày càng được nhiều hộ gia đình sử dụng.

Mật độ dân cư tăng nhanh, lượng chất thải ra ngoài ngày càng nhiều, đây là nguồn thức ăn dồi dào của gián.  Loài gián được coi là loài gây hại vì chúng bẩn thỉu, mùi hôi rất khó chịu, huỷ hoại thức ăn , gặm nhấm đồ vật. Một số người bị dị ứng với gián sau khi thường xuyên va chạm. Gián có thể giữ vai trò mang mầm bệnh đường ruột, như ỉa chảy, kiết lỵ, thương hàn, tả. Loài gián được coi là loài gây hại trong nhà của chúng ta. Loài gián không những gây khó chịu cho chúng ta mà chúng còn là nguồn lây lan nhiều bệnh nguy hiểm. Để tránh những bệnh tận do gián mang đến dịch vụ diệt gián đã trở thành dịch vụ thiết yếu trong đời sống.

Vì sao chúng ta cần đến dịch vụ diệt gián?

Sự phát tán của gián không giới hạn chúng có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới, một số loài gián có thể di cư thành đàn do sự phát triển đông đúc. Gián có thể được đưa đi xa nhờ các phương tiện như máy bay, tàu biển và các loại xe cộ khác

Gián nhà thuộc loại ăn tạp và phàm ăn, chúng ăn tất cả các loại thức ăn mà con người sử dụng. Nhưng chúng rất thích chất bột và đường, chúng nhấm sữa, bơ, bánh ngọt … Gián cũng nhấm bìa gáy sách, đế giày, lót giày, ăn cả xác lột của chúng, ăn gián chết, máu khô, máu tươi, phân, nhấm cả móng chân, móng tay của trẻ, người ngủ hoặc người ốm.

Hoạt động của gián nhà là bay, bò từ nhà này sang nhà khác, từ cống rãnh, vườn tược, hố rác, nhà vệ sinh… rồi vào nhà ở để trú ẩn. Chúng có thể ăn tất cả những chất thải cũng như thức ăn của con người nên thường mang và phát tán mầm bệnh tấn công con người. Gián không phải là tác nhân gây bệnh nhưng nó là trung gian truyền và phát tán một số loại bệnh đã được khẳng định hoặc nghi ngờ vì nó mang mầm bệnh tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn, virus bại liệt… Ngoài ra, nó còn mang các loại trứng giun đường ruột, gây tác động kích thích dị ứng, ngứa, viêm da, mí mắt và các rối loạn hô hấp khác tùy theo mức độ. Gián gây hại sống cùng với người, tác hại chúng gây ra rất nguy hiềm, vì vậy nhiều gia đình cần tìm dịch vụ đến để diệt lũ côn trùng bẩn thỉu, hung thủ gây ra nhiều bệnh nguy hiểm.

Dịch vụ diệt gián uy tín chất lượng tại Hà Nội

Dịch vụ diệt gián, diệt muỗi, diệt côn trùng 

Trung tâm Diệt Mối Sinh Học hơn 20 năm kinh nghiệm phun muỗi và côn trùng gây hại.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên là các kỹ sư lâm nghiệp, kỹ sư nông nghiệp, kỹ sư hóa – sinh, cử nhân hóa học.

Đúng chuyên môn, chuyên nghành nghiên cứu diệt mối và côn trùng gây hại

Đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu chuyên môn, nhiều kinh nghiệm

Chính sách chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp, Trung tâm tự tin cung cấp dịch vụ diệt gián, kiến ba khoang và côn trùng chất lượng, hiệu quả, tốt nhất đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng về dịch vụ diệt gián, diệt mối và côn trùng gây hại. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *