02462627775

Đèn diệt côn trùng trong nhà hiệu quả diệt muỗi tận gốc

Đèn diệt côn trùng diệt côn trùng hiệu quả không?

Thiết bị đèn diệt côn trùng giúp tiêu diệt nhanh gọn và hiệu quả các côn trùng gây hại. Đèn diệt côn trùng được người sử dụng diệt muỗi, kiến , gián .v.v. duy trì môi trường làm việc vệ sinh, sạch sẽ.

Tuy nhiên, thiết kế đèn diệt côn trùng lại chưa an toàn cho trẻ nhỏ, thị trường vẫn bán các loại đèn diệt côn trùng không có nguồn gốc, đa phần sản phầm trôi nổi nhập lậu từ Trung Quốc.

Thông tin về thiết bị đèn diệt côn trùng bằng tia cực tím

Đèn diệt côn trùng sử dụng bóng huỳnh quang với kết cấu dạng lồng bên ngoài, giúp ánh sáng chỉ tập trung mạnh quanh khu vực đèn, gây chú ý và thu hút côn trùng bay đến. Với cấu tạo độc đáo, ánh sáng trắng từ bóng đèn huỳnh quang phát ra sẽ thu hút côn trùng bay vào..

Thiết bị đèn diệt côn trùng với hệ thống dây điện trần quấn xung quanh bóng đèn huỳnh quang có tác dụng tiêu diệt côn trùng khi chúng bay vào khu vực. Diệt côn trùng, diệt muỗi bằng hệ thống dây điện bên trong

Thiết bị đèn có khung đèn bên ngoài, khung đèn làm bằng nhựa PP còn được thiết kế với hàng chục khe hở, giúp côn trùng dễ dàng bay vào để bảo vệ người sử dụng. Thiết bị đèn có công suất thấp, tiết kiệm chi phí.

Đèn diệt côn trùng chổi quét để tách côn trùng dính trên dây điện.

Một số loại đèn diệt côn trùng thông dụng tại Hà Nội.

 Đèn diệt côn trùng well (Phổ biến: well-150-2s hoặc well we-660)

Đèn diệt côn trùng kill pest

Đèn diệt muỗi côn trùng delta

Đèn diệt côn trùng ds-d202

Đèn diệt côn trùng mantis..

Đèn diệt côn trùng yunica 

Với các loại đèn diệt côn trùng trong quá trình sử dụng không tránh khỏi hỏng hóc, cháy bóng. Quý khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm bóng đèn thay thế của một số thương hiệu:

Bóng đèn philip 

Bóng đèn diệt côn trùng well 

Bóng đèn sylvania 

Giá đèn diệt côn trùng giao động tùy thuộc từng hãng.Cần biết thếm chi tiết vui lòng liên hệ

Các lưu ý khi sử dụng đèn diệt côn trùng

Đèn diệt côn trùng nướng chín côn trùng bằng điện, có mùi khét khó chịu khi diệt côn trùng. Hệ thống vỏ bảo vệ đèn diệt côn trùng chưa thực sự an toàn đối với trẻ nhỏ.

Với đèn diệt côn trùng thu hút bằng tia ultraviolet chỉ đặt trong phòng kín. Khi bật đèn diệt côn trùng hoạt động phải đóng cửa, tránh xa khu vực giường ngủ, bàn ăn vì tia ultraviolet có thể hấp dẫn côn trùng từ bên ngoài bay vào nhiều hơn. Đèn diệt côn trùng sử dụng bằng cách cắm điện trực tiếp chứ không có công tắc nguồn.

Đèn diệt bằng xung điện phải được đặt tại vị trí sạch, khô ráo, tránh nơi ẩm ướt có thể làm dòng xung điện qua môi trường nước phóng điện xa hơn và tuyệt đối không để gần các chất dễ gây cháy nổ hay chất dẫn điện.

Đèn tia cực tím diệt côn trùng khi tiếp xúc trực tiếp đến da và mắt vì về lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Các sản phẩm đèn diệt côn trùng bày bán trôi nổi không rõ chất lượng dễ bị cháy nổ. Đèn diệt côn trùng thật sự hiệu quả khi mua sản phẩm ở các đại lý, của hàng phân phối chính hãng uy tín. 

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm một số cách, biện pháp, phương pháp diệt, đuổi côn trùng trong nhà theo phương pháp tự nhiên, không dùng hóa chất. Tuy nhiên với cách tự nhiên không có hiệu quả diệt côn trùng tận gốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *