02462627775

Cửa lưới chống muỗi cửa chống muỗi dùng lưới chắn côn trùng

Cửa lưới chống muỗi cửa chống muỗi hiệu quả

Đã có nhiều bài viết, lời quảng cáo trên mạng, trên truyền hình đề cập đến các cách phòng chống muỗi , thiết bị diệt muỗi diệt côn trùng hiệu quả. Thế nhưng, sau khi sử dụng muỗi, côn trùng vẫn đầy nhà.

1. Chống muỗi dùng cửa lưới chống chống muỗi cửa chống muỗi lưới chắn côn trùng và cách cách chống muỗi khác

a. Chống muỗi bằng cách dùng thuốc diệt muỗi để xua đuổi , diệt muỗi

Cách này hiệu quả ngay nhưng nó ảnh hưởng tới sức khỏe con người vì có rất nhiều loại thuốc diệt muỗi bày bán trên thị trường không rõ nguồn gốc chất lương giá rẻ được người dùng ưa chuông . Mặt khác sử dụng thuốc diệt muôi tùy tiện không đúng thời gian gây tình trạng kháng thuốc diệt muỗi ở muỗi.

b. Chống muỗi bằng cách dùng đèn bẫy muỗi, máy phát sóng siêu âm đuổi muỗi

Cách này dùng không hiệu quả, lại ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

c. Chống muỗi bằng cách dùng dùng màn

Cách này dùng đơn giản, hiệu quả, nhưng bất tiện không chống muỗi được không gian  lớn khi sinh hoạt vẫn có muỗi

d. Chống muỗi bằng cách sử dụng vợt điện: không áp dụng được cho nhà có trẻ em

e. Chống muỗi bằng cách dùng cửa lưới chống muỗi, cửa chống muỗi bằng lưới chắn côn trùng

 Sử dụng lưới ngăn côn trùng, là các lưới kim loại, thủy tinh, nhựa có lỗ nhỏ, không cho muỗi hay các loại côn trùng vượt qua và xâm nhập vào nhà ở,cửa chống muỗi  vẫn đảm bảo thoáng khí và ánh sáng.

Cách chống muỗi dùng cửa lưới chống muỗi không độc hại, hiệu quả cửa chống bằng lưới ngăn côn trùng chống muỗi tốt, nhưng có nhược điểm là chi phí chống muỗi bằng cửa lưới chống muỗi hơi cao, không phải nhà nào cũng lắp được, và cùng ảnh hưởng mỹ quan côn trình nhà

2. Đặc điểm cửa lưới chống muỗi cửa chống muỗi bằng lưới chắn côn trùng

Phương pháp dùng cửa lưới chống muỗi là tốt nhất không độc hại không ảnh hưởng đến sức khỏe. Có nhiều loại cửa lưới chống muỗi. Dùng cửa chống muỗi nào cho phù hợp với ngôi nhà cũng như túi tiền của bạn.

Có ba dòng sản phẩm chính: cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi từ tính. Ngoài ra còn có các model khác như: cửa lưới chống muỗi có điều khiển từ xa, cửa lưới chống muỗi xếp không ray cửa lưới cố định, cửa lưới Inox.

a. Cửa lưới chống muỗi : Cửa chống muỗi tự cuốn

Cửa chống muỗi với chất liệu chính là nhôm định hình, phụ kiện nhựa, lưới bằng sợi thủy tinh. Cấu tạo của dòng sản phẩm này là lưới được cuốn vào bên trong lô cuốn (roller) nhờ lò xo bố trí bên trong. Ưu điểm của cửa chống muỗi là giấu được lưới bên trong lô cuốn, lưới có thể căng lại khi bị va đập, hình thức khá bắt mắt, ít cản gió và ánh sáng. Yếu điểm là do hoạt động nhờ hệ thống lò xo nên sau khi dùng một thời gian lò xo dễ bị yếu, gẫy dẫn đến độ căng lưới giảm hoặc cửa bị hỏng không dùng được. Loại cửa này không dùng được cho cửa kích thước lớn (phù hợp kích thước nhỏ) không chịu được gió to (hay bị bung lưới).

b. Cửa lưới chống muỗi: Cửa chống muỗi xếp

Cửa chống muỗi : lưới xếp thành các nếp gọn gàng, rất bền. Sản phẩm này rất phù hợp khi dùng cho cửa sổ, cửa đi và chịu được gió to và đặc biệt là cửa có thể dùng cho kích thước lớn. Khung được nhà sản xuất thiết kế đặt riêng (nhẹ, rất cứng) làm bằng nhôm sơn tĩnh điện, hệ thống phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE chịu được mọi loại thời tiết. Phù hợp với các chung cư và biệt thự cao cấp, độ thẩm mỹ cao, sang trọng. Tuy vậy giá thành của lưới ngăn côn trùng đắt gần gấp đôi so với lưới ngăn côn trùng tự cuốn và độ cản gió cũng cao hơn.

C. Cửa lưới chống muỗi: Cửa chống muỗi từ tính

Cửa chống muỗi phổ thông, được ưa chuộng ở các nước trên thế giới do giá cả hợp lý, dễ lắp đặt (có thể tự mua về tự làm cửa chống muỗi ), tính tiện dụng, thẩm mỹ cao. Cửa chống muỗi từ tính là một khung nhựa căng lưới sợi thuỷ tinh và được gắn lên khung cửa, ô thoáng, hoa sắt nhờ dải nam châm vĩnh cửu. Khung lưới bằng nhựa chuyên dụng dễ uốn cong, khi mở chỉ cần kéo góc lưới. Khi đóng thả tay khung tự dính lại nhờ lực hút của nam châm.

Đối với những nhà có điều kiện, có thể sử dụng cửa chống muỗi có điều khiển từ xa. Sản phẩm này tương tự như cửa lưới chống muỗi tự cuốn, thay vì bộ lò xo sẽ là mô tơ ống giúp cửa đóng mở thông qua bộ điều khiển từ xa. Nhược điểm: giá thành tương đối cao và phụ thuộc vào nguồn điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *