0903279893

Công ty diệt mối uy tín | 25 năm kinh nghiệm | Since 1993

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trung Tâm KHKT Lâm Nghiệp (Từ 2015 đến nay là Bterm – Diệt Mối Sinh Học) được thành lập từ năm 1993 dựa trên quyết định thành lập của Bộ Khoa Học & Công Nghệ. Chúng tôi tự hào là công ty diệt mối uy tín và lâu đời nhất tại Hà Nội với 25 năm kinh nghiệm.

MẪU HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LUÔN HÀI LÒNG VỀ CHÚNG TÔI?

Trong suốt 25 năm hoạt động, công ty diệt mối sinh học đã phục vụ được trên 50.000 khách hàng. Trong đó có những công trình tiêu biểu, trọng điểm cấp quốc gia như: Bảo tàng binh đoàn Quyết Thắng, Trung Tâm thương mại BigC Garden, Trường Đại Học Thăng Long, Trường Đại học Giao Thông Vận Tải, Trường Đại học Thành Tây … 
Có được những thành công như ngày hôm nay là do sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên. Đặc biệt, dịch vụ của chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu làm sao bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng đi kèm hiệu quả xử lý bằng việc tuân thủ đúng quy trình diệt mối sinh học một cách nghiêm ngặt.

CHÚNG TÔI CÓ GÌ KHÁC BIỆT SO VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC?

Công ty diệt mối sinh học | Uy tín 25 năm kinh nghiệm
  • 100% kỹ thuật viên của Bterm –  Diệt Mối Sinh Học được đào tạo chính quy tại các trường ĐH Nông Nghiệp và Lâm Nghiệp
  • Diệt mối bằng phương pháp sinh học là thành quả TS.Ngô Đức Minh (giám đốc trung tâm) cùng các cộng sự sau nhiều năm nghiên cứu. Đây là phương pháp được hầu hết các đơn vị làm dịch vụ trên địa bàn sử dụng.
  • Vì vừa là đơn vị nghiên cứu vừa là đơn vị cung cấp dịch vụ do đó chúng tôi có những hiểu biết nhất định về thành phần của các loại thuốc, thời gian tồn lưu, giới hạn an toàn cho phép… Đây là thế mạnh mà không phải một đơn vị diệt mối nào trên địa bàn cũng có được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *