02462627775

Cách diệt kiến tận gốc hiệu quả

Diệt kiến có khác nhiều cách, tối ưu nhất vẫn là cách diệt kiến bằng bả diệt kiến lan truyền hay được gọi thuốc diệt kiến sinh học.

Kiến hay bò vào thức ăn, giường, tủ quần áo như kiến gió, kiến đen, kiến hôi người gây khó chịu. Một số loài kiến cắn rất đau như: kiến lửa đỏ và nọc của chúng có thể gây dị ứng nghiêm trọng. Thấy kiến xuất hiện trong nhà bạn sẽ dùng nhiều cách để diệt kiến.

Các mẹo diệt kiến đơn giản không dùng thuốc: dùng phấn diêt kiến, diệt kiến bằng baking soda là là cách đuổi kiến đi nhưng không hiệu quả.  Để diệt kiến tận gốc các loài kiến trong nhà phải sử dụng biện pháp khác. Hiện nay cách diệt kiến tận gốc hiệu quả trong nhà là phải dùng thuốc diệt kiến sinh học hay còn được gọi là bả diệt kiến

Các bả diệt kiến sinh học hiệu quả cao trong việc tiêu diệt kiến trong cuộc sống mà còn có thể đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe của người sử dụng cũng như những người xung quanh.

Thuốc diệt kiến sinh học dạng gel hoạt động dựa trên cơ chế tấn công vào đặc tính truyền thức ăn qua đường miệng của loài kiến. Thuốc diệt kiến sinh học được gọi là bả diệt kiến vì nó được sử dụng như bả, với mùi hương đặc biệt quyến rũ kiến sẽ khiến chúng ăn phải và sau đó mang bệnh về truyền cho những thành phần khác trong đàn, cuối cùng là bị tiêu diệt toàn bộ.

Thuốc diệt kiến sinh học ( bả diệt kiến) hiện nay khác hẳn với nhiều loại thuốc xịt kiến có mùi khó chịu khiến làm cơ thể của chúng ta bị sốc độc tạm thời. Chính vì khả năng này sử dụng cách diệt kiến này vừa hiệu quả nên được rất nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng cho nhiều loại môi trường khác nhau, kể cả những nơi đông người và công trình công cộng,..

Chú ý: Riêng loài kiến ba khoang không dùng được bả diệt kiến, diệt kiến ba khoang chỉ cần phun tồn lưu các loại thuốc đặc trị dùng diệt kiến ba khoang.

Quy trình cách diệt kiến dùng bả thuốc diệt kiến sinh học:

  • Bơm 1 ít bả diệt kiến sinh học nhỏ bằng hạt đậu và đặt bả thuốc ở bất cứ nơi nào mà kiến thường xuyên qua lại, trên đường đi của chúng, ngay trước tổ, trên cây ăn quả,các góc nội trợ trong nhà, nhà bếp của nhà hàng,.. thường xuyên được kiến thăm viếng.

Bả có tác dụng dụ dỗ kiến hiệu quả trong bả có các loại thực phẩm trong tự nhiên có chứa nhiều protein như mật hoa, các sản phẩm thực vật (đường và carbohydrate tìm thấy trong bả).

Kiến có tính bầy đàn khi ngửi thấy mùi thức ăn kiến lính trinh sát kêu gọi các kiến thợ khác đến kiếm mồi về nuôi tổ. Chỉ đặt bả một lúc ta thấy kiến đã ra bâu đầy và ăn và khiêng bả về tổ. Lưu ý dùng bả có tác dụng từ từ : sau khi kiến ăn, mang bả về truyền cho những thành phần khác trong đàn làm chết từ từ .Từ đó, chúng ta sẽ tiêu diệt được toàn bộ tổ kiến.

Tuy nhiên, không cho thuốc tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm hoặc qua đường miệng của con người có thể gây ra ngộ độc.

  • Một vài ngày sau kiểm tra mồi bả hết mà kiến vẫn xuất hiện ta nhỏ thêm 1 ít vào các khu vực kiến hay lui tơi.  Đặt bả cho đến khi không thấy kiến xuất hiện lại nữa.

Các bả diệt kiến sinh học hiện nay thường có trọng lượng 30 – 35g. Khách hàng có thể sử dụng bả diệt kiến rất nhiều lần trong  vài năm. Bả diệt kiến sinh học rất dễ sử dụng và tiện lợi. Chính vì thế mà bả diệt kiến sinh học đã trở thành một sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất hiện nay.

Khách hàng có thể mua các loại thuốc diệt kiến sinh học chính hãng chất lượng cao tại Trung tâm chúng tôi,  gọi để được giao hàng hoặc cần tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *