02462627775

Máy đuổi chuột Bug Scare

Trong nhà bạn đang có chuột? Bạn cần một cách diệt chuột và đuổi chuột hiệu quả và nhanh chóng? Vậy thì bài viết này đúng là thứ bạn cần đọc rồi đó.Chuột có thể dễ dàng tìm ra một nơi để ẩn náu hoặc làm tổ trong nhà. Nếu chúng tìm được thức ăn và một nơi ẩn nấp an toàn trong nhà thì chúng sẽ không bao giờ rời khỏi nhà bạn nữa.

Các cách diệt chuột và đuổi chuột hiệu quả không lo phải tìm xác chuột chết.

Đuổi chuột bằng sóng máy siêu âm ( An Toàn cho người  )

Bạn không muốn thấy mùi chuột chết và cũng càng không muốn mình phải hạ tay sát sinh.Vậy bạn lên chọn dùng máy đuổi chuột là cực kỳ yên tâm.

MÁY ĐUỔI CHUỘT VÀ CÔN TRÙNG BUG SCARE XUẤT XỨ NHẬT BẢN 

Môi trường áp dụng:Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong: văn phòng, khu dân cư, bệnh viện, ký túc xá, căn hộ, khách sạn, nhà trẻ, đuổi chuột cắn dây điện xe ô tô, vv .. (Không sử dụng ở nơi dễ cháy nổ)

Hãng sản xuất : BUG SCARE
Tác dụng :

• Đuổi chuột
• Đuổi Muỗi
• Đuổi gián
Nguồn điện : 220V
Công suất (W) : 8
Kích thước (mm) : 100 x 86 x 32
Mô tả chi tiết
BUG SCARE là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta.
– Những con rệp, chuột, kiến, gián, nhện, ruồi, muỗi không bị giết chết mà bị xua đuổi một cách triệt để và mãi mãi không quay lại căn nhà của bạn.

Net hạng nhẹ: 40g; Nguyên lý hoạt động thiết bị  : Dựa trên công nghệ xung điện kỹ thuật số sẽ truyền qua hệ thống dây điện trong nhà bạn. Để tạo nên một bẫy xung điện từ khắp cả nhà bạn, nhờ đó các xung điện từ này tới được nơi trú ẩn của lũ rệp, chuột, gián, kiến, nhện để tác động lên hệ thần kinh của chúng, khiến cho chúng cảm thấy cực kỳ khó chịu và chạy đi mất

***Lưu ý : Thiết bị được đánh hiệu quả sau một tuần hoạt động.vì vậy quý khách không lên nóng vội đánh giá chỉ sau 2-3 ngày sử dụng.

  •  Giá Bán 01 chiếc máy đuổi chuột và côn trùng loại cỡ lớn 395.000đ/1 chiếc Mua 3 chiếc giảm còn365.000đ/1c
  •  Quý khách mua từ 03 bộ trở lên được Ship toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *