02462627775

Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 EW (Đức) hiệu quả tốt nhất

Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 EW. Sản phẩm nhập khẩu của hãng Bayer (CHLB Đức) là sản phẩm diệt muỗi hiệu quả nhất, bán chạy nhất không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Bằng phương pháp phun tồn lưu ngoài trời hoặc trong nhà, chỉ cần một liều lượng thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 EW cực nhỏ, chúng ta có thể phun xịt trên một diện tích lớn, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí trong khi tính hiệu quả thì thật tuyệt vời.

Hiện nay, một trong số các loại thuốc diệt muỗi chuyên dụng trên thị trường. Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 EW là loại hữu dụng nhất, được tất cả các Công ty diệt côn trùng, doanh nghiệp, cá nhân sử dụng để diệt muỗi và các loại côn trùng bay có cánh khách tương đương.

Thành phần :

– Permethrin: 10.26 w/v

– S-bioallethrin: 0.14% w/v

– Chế phẩm Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 EW có dạng nhũ tương, đặc sánh.

Công dụng:

Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 EW là chế phẩm diệt muỗi số 1 của hãng Bayer (Đức) nổi tiếng trên khắp thế giới. Với liều lượng thuốc cực nhỏ nhưng thuốc sẽ mang lại hiệu quả tối đa khi diệt muỗi, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình xử lý côn trùng, đặc biệt là muỗi.

Hướng dẫn sử dụng:

Loài côn trùng

Kỹ thuật áp dụng

Tỷ lệ pha loãng

Lượng dung dịch

áp dụng

MUỖI

 

Phun mù nóng

NGOÀI TRỜI

Máy công suất cao: 1/100 (10ml/1 lít nước)

Máy công suất thấp:

1/50 (20ml/1 lít nước)

10 lít/ha

 

5 lít/ha

Phun mù nóng

TRONG NHÀ

1/50 (20ml/1 lít nước)100 – 200ml/nhà

hoặc 700ml/2.000m3

Phun khí dung thể tích cực nhỏ

 NGOÀI TRỜI

1/10 (100ml/1 lít nước)

1/20 (50ml/1 lít nước)

500ml/ha

1 lít/ha

Phun khí dung thể tích cực nhỏ

TRONG NHÀ

1/10 (100ml/1 lít nước)100ml/2.000m3

Lưu ý: Để đạt hiệu quả cao nhất, tránh không phun Aqua Resigen vào lúc nắng nóng trong ngày, lúc gió mạnh trên 10km/giờ, lúc mưa giông.

Hình thức đóng chai:

Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 EW được đóng chai 1 lít

Lưu ý về an toàn:

– Chế phẩm này độc cho người nếu nuốt phải, điều trị theo triệu chứng.

– Tránh làm việc trong hơi sương hóa chất, nếu không phải mặc quần áo bảo hộ, mang găng tay, khẩu trang, kính bảo vệ mắt khi sử dụng hóa chất.

– Sau khi sử dụng hóa chất xong phải thay ngay quần áo và tắm giặt kỹ.

– Nguy hiểm cho cá, không đổ hóa chất làm ô nhiễm ao hồ, kênh mương.

Cách bảo quản:

– Cất giữ thuốc trong chai lọ gốc, đậy chặt nắp, để ở nơi nhiệt độ không quá 35oC.

– Để xa tầm với của trẻ em.

– Không giữ hóa chất đã pha sẵn, khi cần dùng mới pha thuốc.

Biện pháp sơ cấp cứu:

– Rửa ngay thuốc văng vào mắt, da với nhiều nước. Sau đó hãy đến bệnh viện gần nhất để kiểm tra và điều trị theo chỉ định của Bác sĩ.

 

Thuốc diệt muỗi hiện nay có nhiều loại, các thương hiệu lớn có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước như:

 

– Thuốc diệt muỗi FENDONA 10SC: thuốc không có mùi, không gây hoen ố. Thuộc dòng cao cấp nhất và được sử dụng rộng rãi nhất. Thuốc diệt muỗi Fendon 10SC có quy cách chai 1 lít, chai 500ml, 50ml và gói 5ml

 – Thuốc diệt muỗi Cracdown 10SC :sản phẩm của Bayer, là loại thuốc chuyên dùng để diệt Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến. Thuốc có tác dụng tồn lưu lâu trên bề mặt sau khi xử lý, không làm hoen ố mặt xử lý.

 – Thuốc diệt muỗi AQUA RESIGEN 10.4 EW-diệt Muỗi Là chế phẩm diệt Muỗi số 1 của Hãng Bayer, với liều lượng cực nhỏ giúp tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả tối đa.

 – Thuốc diệt muỗi Map Permethin 50EC: sản phẩm của Anh Quốc

 – Thuốc diệt muỗi Permecide 50Ec: sản phẩm của Ấn Độ

 – Thuốc diệt muỗi Icon 2.5 CS: là chế phẩm diệt côn trùng của Syngenta Thụy Sỹ, sản phẩm được Tổ Chức Y Tế Thế Giới Khuyên dùng. Dùng để diệt Muỗi, Gián, Kiến, Ruồi. Phun tồn lưu hoặc tẩm mùng (màn).

 – ALÉ 10SC là chế phẩm diệt côn trùng dân dụng phổ rộng – sản phẩm hàng đầu của Anh Quốc, sử dụng phòng trừ côn trùng gây hại cho các khu dân cư như : nhà ở, khách sạn, trường học, bệnh viện, doanh trại quân đội, chuồng trại chăn nuôi, nhà máy chế biến thực phẩm, chế biến thức ăn gia súc, kho tồn trữ nông sản,…

Với dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội, quý khách có thể lựa chọn loại thuốc diệt muỗi theo yêu cầu hoặc lựa chọn các thuê trọn gói dịch vụ.

Quý khách ở tại Hà Nội có nhu cầu mua thuốc diệt muỗi và thuê dịch vụ phun thuốc diệt muỗi. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và rất mong được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *