0903.279.893

02485.888.590

THUỐC DIỆT MỐI SINH HỌC DIỆT TẬN GỐC TỔ MỐI KHÔNG ĐỘC HẠI

THUỐC DIỆT MỐI SINH HỌC DIỆT TẬN GỐC TỔ MỐI KHÔNG ĐỘC HẠI

Thuốc diệt mối sinh học, một trong những sản phẩm thân thiện (khi sử dụng đúng cách, đúng quy trình và hướng dẫn) với hầu hết mọi gia đình ở nước ta, đặc biệt là những hộ gia đình có trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai và người già,... 


1. Tác dụng của thuốc diệt mối sinh học

Thuốc diệt mối sinh học với một lượng thuốc rất nhỏ (100g thuốc đã có thể lây truyền tiêu diệt cả tổ mối diệt tận gốc tổ mối với hàng triệu cá thể).

- Tác dụng Diệt mối tận gốc, Diệt tận gốc 100% tổ mối, diệt hoàn toàn hệ thống tổ mối trong lòng công trình, nhất là đối với loài mối nhà - Coptotermes formosanus.


2. Nguyên lý hoạt động của mối khi phun thuốc diệt mối sinh học

- Khi phun thuốc diet moi sinh hoc: Mối dính thuốc, chạy về tổ gây náo động cho toàn bộ tổ mối, kể cả mối bảo vệ cũng dính thuốc. Lượng mối dính thuốc sau khi chết sẽ làm mất cân bằng sống tại trung tâm tổ mối.

- Các yếu tố dưỡng khí, thức ăn, nước...dần mất đi: Nhiệt độ bị thay đổi đột ngột. Tất cả các điều kiện sống của tổ mối bị thay đổi, gây nên cái chết hàng loạt , dẫn tới cả tổ mối bị tiêu diệt.

- Xử lý bằng thuốc dietmoisinhhoc, mối bị diệt tận gốc. Do đó, mối không có điều kiện phát sinh kháng thuốc.


3.  An toàn khi sử dụng thuốc diệt mối sinh học đúng cách

- Trước khi xử lý mối, cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng PMC 90 và nghe thêm tư vấn của nhà chuyên môn.

- Mang khẩu trang khi phun thuốc.

- Không đổ thuốc tàn dư ra hồ ao.

- Rửa tay sạch sẽ sau khi sử dụng thuốc diệt mối sinh hoc.

- Để xa tầm với của trẻ em.

- Nếu nuốt phải thuốc, hít phải thuốc diệt mối sinh học khi phun cần đi khám bác sĩ ngay .

 

4. Một số cảnh báo khi sử dụng thuốc diệt mối sinh học

PMC90, thuốc diệt mối sinh học xong có rất nhiều người sử dụng thuốc diệt mối sinh học để diệt mối sai phương pháp, sai quy trình dẫn đến hậu quả nặng nề sau khi sử dụng.Thứ nhất là vấn đề thiệt hại về tài sản:

Vì cả tin cừ rắc thuốc PMC-90 lên các vật dụng bằng gỗ có mối đang hoạt động kiếm ăn là sẽ hết mối thậm chí tổ mối sẽ bị hủy diệt nên nhiều người coi việc diệt mối đã hoàn thành và không để ý đến nó nữa.

Chỉ đến khi vật dụng bằng gỗ bị mối ăn gần hết và mất hết giá trị sử dụng thì mới biết, lúc này có hối hận cũng không kịp nữa, có người hỏng toàn bộ phần sàn gỗ, phần cầu thang gỗ, phần gác gỗ, thận chí đã có người rơi từ trên gác xuống đất.

Hậu quả rất khó lường vì vậy trước khi sử dụng PMC-90 để diệt mối các bạn hãy tham khảo kỹ công dụng và cách sử dụng với loại thuốc này để cho có hiệu quả.


Thứ hai là vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe:

- Thuốc diệt mối sinh học có độc hại không? có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

-> Thực ra, đã là hóa chất có tác dụng diệt được côn trùng, diệt mối thì ít nhiều cũng có độc. Tuy nhiên, từ các yếu tố mức độ độc hại, phương thức gây độc, nguồn gốc, phương pháp sử dụng mà mức độ độc hại là ít hoặc không có

Có thể khẳng định rằng các loại thuốc diệt mối sinh học, thuốc diệt mối thế hệ mới đã qua thử nghiệm thực tế tại các công trình đạt hiệu quả sử dụng cao là an toàn cho người sử dụng.


5. Chế phẩm thuốc diệt mối sinh học Trung tâm sử dụng trong quá trình cung cấp dịch vụ diệt mối?

Chế phẩm diệt mối sinh học Trung tâm sử dụng cung cấp dịch vụ diệt mối là thành quả nghiên cứu của tập thể lãnh đạo Trung tâm KHKT Lâm nghiệp. Được Bộ Khoa học Công nghệ đánh giá cao về hiệu quả sử dụng, tính an toàn, thân thiện với môi trường.


Kết quả nghiên cứu về công nghệ diệt mối sinh học mới nhất được ứng dụng vào diệt mối tận gốc năm 2015 hứa hẹn đem lại kết quả diệt 100% tổ mối có trong công trình, an toàn cho sức khỏe, không ảnh hưởng đến môi trường.


Tư vấn diệt mối


Chế phẩm Trung tâm sử dụng trong quá trình cung cấp dịch vụ, không có bán ngoài thị trường.

+ Tránh sự nhầm lẫn của khách hàng giữa chế phẩm sinh học của Trung tâm với các sản phẩm thuốc diệt mối trên thị trường.

+ Tránh sự hiểu lầm của khách hàng về chất lượng chế phẩm sinh học và vật tư khi mua về sử dụng sai quy trình, sai mục đích dẫn không đạt hiệu quả trong công tác diệt mối tận gốc.


-  Dịch vụ diệt mối - Trung tâm khoa học kỹ thuật Lâm Nghiệp-  Đơn vị Nhà nước đầu tiên - Thành lập năm 1993-  Hơn 20 năm kinh nghiệm diệt mối tận gốc sinh học-  Với hơn 28.000 khách hàng.-  Cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ, diệt 1 lần hết tận gốc 100% tổ mối uy tín, hiệu quả, an toàn, cam kết bảo hành dài hạn

 Tư vấn diệt mối

Liên hệ Trung tâm để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và trải nghiệm:


 

>>> DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC CÔNG NGHỆ SINH HỌC HIỆU QUẢ NHẤT.

Tags : 
Bài viết khác

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

diệt mối tận gốc | diệt mối giá rẻ | dịch vụ diệt mối | phòng mối công trình | diệt mối | thuốc diệt mối | Cửa nhựa lõi thép uPVC | Cửa nhựa lõi thép giảm nguy cơ mối mọt |