0903.279.893

02485.888.590

THUỐC DIỆT MỐI SINH HỌC DIỆT TẬN GỐC TỔ MỐI HIỆU QUẢ NHẤT

THUỐC DIỆT MỐI SINH HỌC DIỆT TẬN GỐC TỔ MỐI HIỆU QUẢ NHẤT

I. Thuốc diệt mối sinh học diệt 100% tận gốc tổ mối

1. Tác dụng của thuốc diệt mối sinh học

- Liều lượng sử dụng: Thuốc diệt mối sinh học với một lượng thuốc rất nhỏ (100g thuốc đã có thể lây truyền tiêu diệt cả tổ mối, diệt tận gốc tổ mối với hàng triệu cá thể).

 - Tác dụng của thuốc diệt mối sinh học: Diệt mối tận gốc, Diệt tận gốc 100% tổ mối, diệt hoàn toàn hệ thống tổ mối trong lòng công trình, nhất là đối với loài mối nhà - Coptotermes formosanus.

2. Nguyên lý hoạt động của mối khi phun thuốc diệt mối sinh học

 - Khi phun thuốcdiệt mối sinh học: Mối dính thuốc, chạy về tổ gây náo động cho toàn bộ tổ mối, kể cả mối bảo vệ cũng dính thuốc. Lượng mối dính thuốc sau khi chết sẽ làm mất cân bằng sống tại trung tâm tổ mối.

- Các yếu tố dưỡng khí, thức ăn, nước...dần mất đi: Nhiệt độ bị thay đổi đột ngột. Tất cả các điều kiện sống của tổ mối bị thay đổi, gây nên cái chết hàng loạt, dẫn tới cả tổ mối bị tiêu diệt.

- Xử lý bằng thuốc diệt mối sinh học, mối bị diệt tận gốc. Do đó, mối không có điều kiện phát sinh kháng thuốc.

3.  An toàn khi sử dụng thuốc diệt mối sinh học đúng cách

- Trước khi xử lý mối, cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 và nghe thêm tư vấn của nhà chuyên môn.

- Mang khẩu trang khi phun thuốc.

- Không đổ thuốc tàn dư ra hồ ao.

- Rửa tay sạch sẽ sau khi sử dụng thuốc diệt mối sinh học.

- Để xa tầm với của trẻ em.

- Nếu nuốt phải thuốc, hít phải thuốc diệt mối sinh học khi phun cần đi khám bác sĩ ngay 

II. Trình tự các bước diệt mối tận gốc bằng thuốc diệt mối sinh học.

Bước 1. Khảo sát, điều tra khảo sát và phân loại mối.

 Khảo sát để phát hiện các vị trí mối đang phá hoại và phân loại mối để đề ra biện pháp phòng trừ, diệt mối. Sẽ là yếu tố hạn chế khi hộ gia đình tự mua vật tư về làm, sẽ không phân biệt được loại mối để có biệp pháp xử lý phù hợp. Bởi theo thống kê, tại Việt Nam tính đến nay có đến hơn 80 loài mối. Mỗi loài mối sẽ có đặc tính sinh học khác nhau, cách xử lý khác nhau.

Bước 2: Đặt hộp nhử diệt mối. Yếu tố quyết định 50% sự thành công của quá trình diệt mối

    Cậy nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt). Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Đặt ở vị trí nào cũng hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng tới mỹ quan và sự hoạt động bình thường của cơ quan, hộ gia đình.

Chú ý trong quá trình đặt không di chuyển, không bóc hộp ra xem. Đặc biệt khi nhà có trẻ nhỏ, cần hạn chế không cho các bé lại gần khu vực đặt hộp nhử diệt mối, tránh làm hộp bị động mối sẽ rút hết về tổ. Khó khăn hơn trong quá trình diệt mối

Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 -6 hộp. 
Bước 3: Kiểm tra, điều chỉnh quá trình đặt hộp nhử.

Sau khi đặt hộp 10 - 15 ngày (nếu nhiệt độ môi trường thấp ta có thể tăng thời gian nhử mối lên một vài ngày), tiến hành kiểm tra điều chỉnh hộp nhử sao cho lượng mối nhử vào hộp nhiều nhất nâng cao hiệu quả quá trình nhử diệt mối
Chúng ta kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử có xuất hiện đường ăn của mối (đường đất ẩm đắp xung quanh viền hộp), đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Các hộ gia đình thường gặp nhiều khó khăn trong công đoạn này. Lượng cá thể mối bao nhiêu là đủ để có thể phun?
Bước 4: Phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc với liều lượng bao nhiêu thì đủ diệt mối chúa?

Các hộp có mối ăn được phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc. Theo phương pháp diệt mối sinh học, không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà phải để mối về tổ mới chết và gây chết hệ thống ở tổ (Lưu ý: nếu lượng thuốc phun quá nhiều dẫn đến tình trạng mối chết ngay tại nơi phun thuốc. Nếu lượng thuốc phun quá ít không đủ làm chết số lượng cá thể mối trong tổ đều không có tác dụng diệt tận gốc tổ mối). Với yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy về tổ càng tốt, mối sau khi bị dính thuốc chạy về tổ sẽ lây nhiễm đến toàn bộ hệ thống tổ mối và mối chúa trong công trình.

Trước hết dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi nhử và những con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, sau đó dùng chế phẩm diệt mối sinh học bơm đều lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi nhử cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử đúng vào vị trí ban đầu. 

     Chỉ sau 6 - 7 ngày là tổ mối bị diệt hoàn toàn, ở vị trí ẩm chúng cũng không sống quá 15 ngày. 

Bước 5: Dọn vệ sinh.

Sau khi phun thuốc 3 - 5 ngày tiến hành kiểm tra quá trình diệt mối.

Nếu không còn mối trong công trình tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

III. Chế phẩm thuốc diệt mối sinh học Trung tâm sử dụng trong quá trình cung cấp dịch vụ diệt mối?

Chế phẩm diệt mối sinh học Trung tâm sử dụng cung cấp dịch vụ diệt mối là thành quả nghiên cứu của tập thể lãnh đạo Trung tâm Diệt Mối Sinh Học. Được Bộ Khoa học Công nghệ đánh giá cao về hiệu quả sử dụng, tính an toàn, thân thiện với môi trường.

Kết quả nghiên cứu khoa học công nghệ về diệt mối sinh học mới nhất, sau khi cải tiến đã được thử nghiệm lâm sàng về tính an toàn trong quá trình làm và hiệu quả diệt mối 

Chế phẩm sinh học mới đã khắc phục được những tồn tại trong công tác diệt mối, hiệu quả cao và được ứng dụng vào diệt mối tận gốc. 

Năm 2017 là một năm hứa hẹn đem lại kết quả diệt 100% tổ mối có trong công trình, an toàn cho sức khỏe, không ảnh hưởng đến môi trường.

IV. Chế phẩm Trung tâm sử dụng trong quá trình cung cấp dịch vụ có bán ngoài thị trường không?

TT Diệt Mối Sinh Học, đơn vị chuyên môn với nhiệm vụ nghiên cứu các giải pháp hữu hiệu trong công tác diệt mối và côn trùng gây hại. Ngoài việc cung cấp dịch vụ diệt mối đến cho từng hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp. Trung tâm còn cung ứng thuốc diệt mối và vật tư diệt mối cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc

Quý khách hàng lưu ý:

+ Tránh sự nhầm lẫn của khách hàng giữa chế phẩm sinh học của Trung tâm với các sản phẩm thuốc diệt mối trên thị trường.

+ Tránh sự hiểu lầm của khách hàng về chất lượng chế phẩm sinh học và vật tư khi mua về sử dụng sai quy trình, sai mục đích dẫn không đạt hiệu quả trong công tác diệt mối tận gốc.

 

Địa chỉ mua thuốc diệt mối sinh học

 

Tìm hiểu thêm một số loại thuốc diệt mối khác:

1. Thuốc diệt & phòng mối lenfos 50ec 

2. Thuốc diệt & phòng mối mythic

3. Thuốc diệt & phòng mối cislin 2.5ec

4. Thuốc diệt mối agenda 25ec

Tags : 
Bài viết khác

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

diệt mối tận gốc | diệt mối giá rẻ | dịch vụ diệt mối | phòng mối công trình | diệt mối | thuốc diệt mối | Cửa nhựa lõi thép uPVC | Cửa nhựa lõi thép giảm nguy cơ mối mọt |