Thuốc diệt mối Mythic 240SC

Thuốc diệt mối Mythic 240SC là loại thuốc phòng trừ mối độc đáo có tác dụng diệt mối bằng hoạt chất Chlorfenapyr qua đường tiếp xúc. Mythic 240SC được sử dụng nhiều Mỹ, Pháp, Nhật.

THÔNG TIN THUỐC DIỆT MỐI MYTHIC 240SC

Tên thương mại : MYTHIC 240SC

Thương hiệu: Basf – Đức

Hoạt chất: Chlorfenapyr 240g/l

Dạng: Huyền phù

Quy cách: chai 100ml, chai 1 lít

Thuốc diệt mối Mythic 240SC còn được sử dụng nhiều tại Nhật và Mỹ với tên thương mại sau:

+ Tên thương mại (Nhật):  STEALTH

+ Tên thương mại (Mỹ): PHANTOM

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI MYTHIC 240SC

Tỷ lệ pha Mythic 240SC cực thấp

Các sản phẩm hiện nay trên thị trường đều có tỷ lệ pha từ cao đến rất cao, trung bình khoảng 2,5 lít thuốc diệt mối cho 100 lít nước (ví dụ như Agenda 25EC – Bayer). Điều này dẫn đến chi phí xử lý mối trong các công trình xây dựng tăng cao mà hiệu quả chưa chắc được đảm bảo.

Với Mythic 240SC, với tỷ lệ pha chỉ từ 0,6 lít cho 100 lít nước (6ml cho 1 lít nước), thấp hơn tới 4 lần so với thông thường sẽ khiến chủ đầu tư và người tiêu dùng tiết kiệm đáng kể chi phí diệt trừ mối, mà hiệu quả lại lên đến hàng chục năm, không thấy bóng dáng mối phá hoại công trình hay ngôi nhà bạn, tiết kiệm chi phí bảo trì, xử lý định kỳ mối hàng năm.

Vì thế, khi so sánh giá sản phẩm Mythic 240SC với các sản phẩm khác, dù có mức giá có vẻ cao hơn, nhưng nếu tính toán lại kỹ về tỷ lệ pha, diện tích sử dụng, hiệu quả triệt để và kéo dài, người sử dụng sẽ được lợi đơn, lợi kép, tiết kiệm được rất nhiều chi phí xử lý mối định kỳ hàng năm.

Mythic 240SC hiệu quả cực cao

Nhắc đến hoạt chất Chlorfenapyr, 100% các công ty trừ mối chuyên nghiệp đều biết đây là thế hệ hoạt chất mới Pyrrole do công ty BASF (CHLB Đức) đăng ký độc quyền cho Mythic 240SC. Hoạt chất Chlorfenapyr được thay thế cho pyrethroid tổng hợp vì an toàn hơn cho người dùng, các động vật, sinh vật ngoài loài mối gây hại.

Kết hợp với các phụ gia đặc biệt, Mythic 240SC gây chết cả đàn, cả tổ do mối không nhận biết được vùng đã xử lý, vẫn di chuyển qua lại, mối bị nhiễm thuốc không chết ngay, quay lại tổ – tiếp xúc – lan truyền thuốc gây chết cả đàn. Đặc biệt, Mythic 240SC có hiệu quả tồn lưu lâu dài, bền vững với các điều kiện đất khác nhau, ít bị rửa trôi, diệt mối đến hàng chục năm.

Mythic 240SC cực nhẹ mùi

So với các sản phẩm diệt mối khác, Mythic 240SC cực kỳ nhẹ mùi, gần như không mùi do hoạt chất ở dạng SC (huyền phù đậm đặc hay còn gọi là dạng sữa), kết hợp các phụ gia chất lượng cao của BASF. Mùi của các thuốc diệt mối luôn là nỗi ám ảnh của các công nhân bơm xịt, xử lý mối cho công trình xây dựng, nhà ở. Sử dụng thuốc diệt mối Mythic 240S sẽ giảm thiểu tối đa sự khó chịu do mùi thuốc mối gây ra, bảo vệ sức khỏe của người phun xịt và những người sử dụng công trình xây dựng, nhà ở sau này.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC DIỆT MỐI MYTHIC 240sc

XỬ LÝ MYTHIC 240SC TRƯỚC/TRONG KHI XÂY DỰNG

+ Cách pha: Pha đều 6 ml Mythic 240SC trong 1 lít nước (không phát hiện có mối)

                 Pha đều 12 ml Mythic 240SC trong 1 lít nước (cho vị trí phát hiện có mối)

+ Xử lý theo bề mặt ngang:
Phun thật đều dung dịch Mythic 240SC trên toàn bộ bề mặt trước khi đổ bê tông bằng vòi phun áp lực thấp (< 25 PSI). Liều lượng: 5 lít dung dịch/m2.
+ Xử lý theo chiều đứng:
Tưới dọc theo chân móng, cọc chôn, chân tường, … Liều lượng: 2 lít dung dịch Mythic 240SC cho mỗi mét tới.
+ Xử lý bảo vệ xung quanh:
Ngay sau khi thực hiện san lấp hoàn chỉnh, tưới theo đường rãnh sâu 30cm quanh khuôn viên công trình xây dựng. Liều lượng: 2 lít dung dịch Mythic 240SC cho mỗi mét tới.
XỬ LÝ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG ĐÃ CÓ

+ Cách pha: Pha đều 12 ml Mythic 240SC trong 1 lít nước.

+ Xử lý vị trí tiếp cận dễ dàng:
Đào rãnh sâu 15 cm dọc theo nền móng, xung quanh cọc chôn, đà kiềng, …
Phun 2 lít dung dịch Mythic 240SC cho mỗi mét tới dọc theo rãnh.
Phun cho cả mặt trong & ngoài của nền móng, quanh tất cả cọc chôn, ống dẫn, …
Trường hợp phát hiện có mạch mối xông thì phá bỏ, và tưới dung dịch Mythic 240SC (5 lít/m2) trong vòng bán kính 50 cm từ điểm phát hiện.
+ Xử lý vị trí khó tiếp cận & khó thao tác: dùng một trong hai cách sau
Phun đều dung dịch Mythic 240SC trên toàn bề mặt (5 lít/m2), nối dài cần phun nếu cần cho nơi quá hẹp.
Khoan lỗ xuyên qua nền, cách nhau 40 cm (khoảng 9 lỗ/m2), bơm dung dịch Mythic 240SC vào lỗ (5 lít/m2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Liên hệ
';} else { // if page id is 14 then it will show below line only echo '
';}?>