02462627775

" "

Tại Sao Diệt Mối Tận Gốc Không Đạt Hiệu Quả Như Mong Đợi

Diệt mối sai phương pháp

Diệt mối là một nghề đòi hỏi hiểu biết về côn trùng và nhiều kinh nghiệm thực hiện trong thời gian dài. Nhờ vậy, người diệt mối sẽ biết được loài mối nào đang gây hại cho nhà của, công trình của khách hàng và đề ra một phương pháp diệt mối thích hợp. Mỗi loài mối có một kiểu phá hoại khác nhau và cũng có biện pháp diệt khác nhau.

Do đó, vì không hiểu quy tắc này nên nhiều người cứ áp dụng một phương pháp diệt mối cho mọi tình trạng mối mọt, khiến việc diệt mối không hiệu quả. Diệt mối sai phương pháp là nguyên nhân đầu tiên khiến công tác diệt mối tại nhà không hiệu quả và tận gốc, gây nhiều thiệt hại cho chính mình.

Tự ý phun thuốc diệt mối

Thuốc diệt mối là hóa chất không thể thiếu trong công tác diệt mối. Tuy nhiên, loại chế phẩm hóa học này lại có cách dùng rất phức tạp mà chỉ có những người trong nghề mới có thể tỏ tường.

Một số người dân vì nghĩ việc diệt mối đơn giản nên tự ý mua thuốc về pha và phun trong nhà mình, dẫn đến diệt mối không hiệu quả mà đôi lúc còn gây ngộ độc cho người trong gia đình.

Để thuốc diệt mối phát huy tác dụng thì người dùng phải chọn lựa đúng thuốc phù hợp với từng loại mối, pha thuốc đúng nồng độ và phun thuốc đúng quy cách.

Trong đó, việc chọn thuốc diệt mối tại nhà phù hợp cũng đủ làm đau đầu người dùng vì trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại thuốc diệt mối rất “thượng vàng hạ cám”, từ thuốc diệt mối nổi tiếng được nhập khẩu từ nước ngoài đến các loại thuốc diệt mối tự chế hoặc không rõ nguồn gốc.

Nếu không hiểu biết sâu về công tác diệt mối thì sẽ rất dễ mua nhầm thuốc. Hơn nữa, cũng cần phải dùng đến các loại máy móc phun thuốc diệt mối mạnh để đảm bảo thuốc được trải dài khắp công trình, nhà cửa. Vấn đề thuốc diệt mối không chỉ gây đau đầu mà còn là nguyên nhân chính khiến việc diệt mối không hiệu quả.

Không diệt mối tận gốc ngay từ đầu

Nhiều người cứ thấy có vài con mối xuất hiện trong nhà là dùng các loại bình phun diệt côn trùng để tiêu diệt chúng vì nghĩ tình trạng mối không nghiêm trọng. Thật ra nếu để lâu, đàn mối sẽ ngày càng phát triển và đục khoét hết mọi ngóc ngách trong nhà.

Việc diệt mối cần phải được thực hiện ngay từ khi phát hiện có mối trong nhà để tiêu diệt tận gốc ổ mối, tránh cho chúng sinh sôi nảy nở.

Con mối chúa có thể sống đến 10 năm, có thể đẻ ra 8000-10000 trứng mỗi ngày nên nếu không diệt mối tận gốc ngay từ đầu thì tình trạng mối sẽ ngày càng nghiêm trọng.

Vì thế, không nên vì tiếc tiền hay chủ quan mà không lên kế hoạch diệt mối tận gốc ngay từ đầu vì như thế sẽ càng làm lãng phí tiền bạc, công sức và thời gian của mình mà ổ mối vẫn cứ hoành hành.

Diệt mối khi chưa có kiến thức chuyên môn kỹ thuật

– Đặt hộp nhử diệt mối: Mối không vào hay mối vào rất ít.

– Phun thuốc, chế phẩm sinh học: Phun thuốc diệt mối vào hộp nhử mối khi lượng mối vào hộp không có hoặc có rất ít

– Liều lượng phun:

+ Phun ít, không đủ để lây nhiễm về tận tổ mối có khi chúng chưa kịp về tổ đã chết do phun không đúng tỷ lệ, không đặt lại hộp thuốc đúng chỗ.

+ Phun quá nhiều khiến cho mối sặc thuốc chết ngay tại chỗ.

– Phương pháp, cách phun: Phun thuốc trực tiếp vào đường mối ăn, hoàn toàn sai phương pháp theo quy trình diệt mối sinh học. Thuốc diệt mối sinh học có tác dụng lây nhiễm nếu ta phun thuốc vào đường mối ăn mối không dính thuốc.

+ Chất lượng vật tư: Hộp nhử & thuốc mua về không đạt tiêu chuẩn, chất lượng kém.

=> Đối với quy trình diệt mối sinh học: Thao tác diệt mối đúng cách, đúng phương pháp kỹ thuật chiếm 70-80% tỷ lệ thành công của quá trình diệt mối

Dịch vụ Diệt Mối Tận Gốc – Trung tâm Diệt mối sinh học.

Việc diệt mối đòi hỏi thời gian, kinh nghiệm và tay nghề của người thực hiện. So với tự diệt mối tại nhà với các công cụ thô sơ, không hiểu rõ về mối cũng như thuốc diệt thì sử dụng các dịch vụ diệt mối được thực hiện bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm sẽ hiệu quả và an toàn hơn.

Trung tâm diệt mối sinh học Hà Nội – Đơn vị nhà nước, thành lập năm 1993 (since 1993) với hơn 22 năm kinh nghiệm diệt mối sinh học – Diệt kiến ba khoang, diệt muỗi và phòng trừ côn trùng gây hại, sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối an toàn, hiệu quả nhất với những ưu điểm mà ít công ty nào có được:

Sở hữu phương pháp diệt mối tận gốc, hiệu quả do đúc kết từ kinh nghiệm nhiều năm với hàng trăm công trình, nhà cửa có tình trạng mối từ nhẹ đến nghiêm trọng, đảm bảo diệt mối tận gốc thời gian lâu dài nhất.

Thuốc diệt mối được sử dụng phù hợp với điều kiện & loài mối tại Việt Nam, đảm bảo không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người.

Trang bị đầy đủ máy móc phun thuốc hiện đại để đảm bảo phun thuốc rộng rãi, khắp các ngõ ngách trong công trình, tiêu diệt mọi loài mối gây hại.

Nhân viên Kỹ thuật có tay nghề cao và kinh nghiệm nhiều năm diệt mối, đảm bảo tìm được nguyên nhân gây mối mọt và có phương pháp diệt mối đúng cách.

Giá cả tốt nhất thị trường, nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Bảo hành 1 năm cho dịch vụ diệt mối tại nhà.

Quý khách hãy liên hệ ngay với Trung tâm để nhân viên kỹ thuật xuống tận nhà khảo sát và tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *