Công nghệ diệt mối sinh học có ảnh hưởng tới trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai

Bạn đang băn khoăn có nên lựa chọn phương pháp diệt mối áp dụng công nghệ sinh học khi nhà bạn có trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

Nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ có gọi điện đến Trung tâm thắc mắc: Diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học mà trung tâm đang áp dụng có ảnh hưởng tới phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ?

Diệt mối sinh học khẳng định với khách hàng rằng: Công nghệ diệt mối sinh học hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Để hiểu rõ hơn về điều này, chúng tôi xin phân tích rõ hơn ở dưới đây.

Ưu điểm của công nghệ sinh học là gì ?

– Sử dụng chế phẩm sinh học PCM 90 (thế hệ mới nhất 2014) không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Đọc thêm về PCM 90

– Không khoan, đào, đục trong nhà. Vì vậy đồ dùng trong nhà gần như không bị ảnh hưởng gì. Đặc biệt không ảnh hưởng đến mỹ quan ngôi nhà của bạn.

– Kỹ sư lâm nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm sử dụng hộp nhử mối sinh học kết hợp thuốc diệt mối sinh học để diệt tận gốc tổ mối.

So sánh phương pháp diệt mối cũ sẽ:

– Khoan, đào những vị trí bị mối để bơm thuốc.

– Thuốc diệt mối thế hệ cũ vẫn gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

– Phương pháp cũ dễ làm mối chết ngay tại chỗ mà không về tổ lây nhiễm vì vậy tỷ lệ diệt mối tận gốc không cao.

Những tổng hợp trên đây giúp khách hàng có thể thấy rõ phương pháp diệt mối sinh học có những điểm khác biệt đáng kể với những phương pháp diệt mối cũ. Đây chính là yếu tố giúp chúng tôi có được sự tin tưởng từ khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *